GIẢI PHÁP AN NINH GIÁM SÁT TOÀN DIỆN CHO SIÊU THỊ

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH CHO HỆ THỐNG SIÊU THỊ

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho hệ thống siêu thị, cửa hàng, shop, nhà hàng nhằm đảm bảo an ninh và giúp quản lý theo dõi nâng cao chất lượng dịch vụ. 
Hiện nay trên địa bàn không chỉ các thành phố lớn mà cả các tỉnh thành các siêu thị, cửa hàng… có số lượng không hề nhỏ, những chủ đầu tư, chủ cửa hàng…luôn luôn có một vấn đề quan tâm hàng đầu không kém gì việc lôi kéo khách hàng bán hàng và tăng doanh thu đó chính là vấn đề về an ninh, giám sát, quản lý.
Hiểu được những trăn trở đó của các nhà quản lý, Thành Nam đưa ra giải pháp lắp đặt hệ thống camera an ninh cho hệ thống các siêu thị, cửa hàng, các nhà hàng, shop….hoàn chỉnh nhất giải quyết tất cả các vấn đề làm đau đầu các đối tác. 

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU AN NINH TẠI CÁC SIÊU THỊ

1. ĐẢM BẢO AN NINH

Vấn đề đầu tiên ở bất kỳ hệ thông siêu thị, nhà hàng, cửa hàng nào đó chính là việc đảm bảo an ninh. Với giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát dành cho siêu thị của Thành Nam được xây dựng lên theo mục tiêu đảm bảo an ninh cho khách hàng, nhân viên và tài sản. Ngoài ra, một trong những chiến lược kinh doanh của các siêu thị, cửa hàng… cũng sẽ được bổ trợ bởi hệ thống này bởi vì hệ thống camera lắp đặt ở những vị trí trọng yếu, trên hệ thống sẽ có thêm các tính năng nâng cao như đếm số người, bản đồ nhiệt (heatmap), từ những số liệu hình ảnh đó chính là dữ liệu cực kỳ quan trọng cung cáp cho các nhà quản lý có thể tổ chức và sắp xếp hợp lý về số lượng nhân viên bố trí tại từng khu vực, sắp xếp hàng hóa ra sao để kích cầu và bán được nhiều hàng hơn, nâng cao được trải nghiệm cho khách hàng, điều này là giải pháp mà Thành Nam đem lại giống như cánh tay đắc lực giúp cho các siêu thị, cửa hàng…ngày càng phát triển hơn nữa.

2. NÂNG CAO HIỆU QUẢ QUẢN LÝ SIÊU THỊ

Với hệ thống bán lẻ từ lớn đến nhỏ như siêu thị lớn, siêu thị điện máy, các shop thời trang, cửa hàng tạp hóa….thì vấn đề đầu tiên là việc gia tăng lợi ích, đó luôn luôn là vấn đề cốt lõi mà bất cứ người chủ và cả nhân viên hướng tới vì đó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống và mức thu nhập. Ngoài việc yêu cầu nâng cao tỉ suất lợi nhuận thì những vấn đề quan trọng không kém là việc làm sao hạn chế tới mức tối thiểu nhất những việc như mất cắp hàng hóa… việc quản lý khách hàng, quản lý nhân viên trong quá trình làm việc, quản lý những công việc vận chuyển hàng hóa, vận chuyển máy móc thiết bị cũng như toàn bộ không gian, và lợi ích của việc lắp đặt hệ thống giám sát không chỉ có thế mà còn giúp cho người dùng tăng thêm những trải nghiệm, khách hàng an tâm khi mua sắm.
vấn đề lợi gia tăng lợi ích luôn là cốt lõi để tồn tại và phát triển. Ngoài yêu cầu về nâng cao tỉ suất lợi nhuận thì vấn đề cũng quan trọng không kém là hạn chế những mất mát đáng tiếc có thể xảy ra như trộm cắp quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý việc vận chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị và không gian trưng bày để tăng cường trải nghiệm tốt cho khách hàng. 
Giải pháp camera an ninh chuyên dụng cho siêu thị cửa hàng của Thành Nam không chỉ nâng cao hiệu quả công việc cho các nhà quản lý thông qua hình ảnh, âm thanh video mà còn có khả năng thu thập, phân tích, lưu trữ và nâng cao hơn là xử lý các thông tin đó một cách thông minh để đưa ra những cảnh báo khi cần thiết, các tình huống sự kiện xảy ra bên trong cửa hàng, siêu thị và từ đó làm căn cứ nâng cao, cải tiến quy trình làm việc để tăng hiệu quả, bố trí sắp xếp trưng bày sản phẩm, không gian bán hàng…. để đánh được vào tâm lý khách mua hàng giúp khách hàng hài lòng nhất và sẽ là khách hàng thân thiết, giới thiệu nhiều khách tới với siêu thị và cửa hàng của bạn.

Giải pháp camera an ninh dành cho hệ thống siêu thị, cửa hàng, tạp hóa của Thành Nam được đưa ra căn cứ trên yêu cầu thực tế, những vấn đề mà nhà quản lý móng muốn và giá cả tốt nhất để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết nhất.
Intechco hiểu rằng việc thu hút khách hàng mua sắm đã là điều tuyệt vời việc làm khách hàng sẽ tiếp tục quay lại mua sắm và trở thành khách hàng thân thiết, giới thiệu được nhiều khách tới còn tuyệt vời hơn, đó là bí kíp kinh doanh hàng đầu. Để làm được điều này thì việc cung cấp sản phẩm tốt, giá rẻ và có những chương trình thích hợp để giúp tăng trải nghiệm đóng góp một phần rất lớn, với giải pháp camera chuyên dụng cho siêu thị sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn đạt được điều đó.

sơ đồ giải pháp camera an ninh cho siêu thị


SƠ ĐỒ TỔNG QUAN HỆ THỐNG CAMERA CHO SIÊU THỊ, SHOP, CỬA HÀNG

II. GIẢI PHÁP CAMERA GIÁM SÁT CHO SIÊU THỊ CỬA HÀNG

VỊ TRÍ CẦN LẮP ĐẶT CAMERA:

– CỬA RA VÀO, SẢNH

– PHÒNG TRƯNG BÀY, GIAN HÀNG, SHOWROOM

– BỘ PHẬN KHO VẬN

– QUẦY THU NGÂN, THANH TOÁN

– BÃI ĐẬU XE

– TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN

1. SẢNH & CỬA RA VÀO

Ở sảnh ra vào sẽ được lắp camera quan sát trực tiếp ở sảnh và cửa ra vào, camera có nhiệm vụ thu lại hình ảnh lưu trữ hình ảnh và video ở chất lượng cao để phân loại đối tượng khả nghi cũng như sử dụng những bằng chứng khi cần thiết.
Camera cần phải có những tính năng cần thiết như:
– Thống kê (đếm) số lượng khách hàng ra vào cửa hàng,
– Lưu giữ hình ảnh, video về các hành động, tính cách, sở thích khi tham gia mua sắm tại siêu thị, cửa hàng…
Mục đích: việc lắp đặt camera ở sảnh, cửa sẽ giúp các nhà quản lý siêu thị, nhà hàng, shop, cửa hàng… theo dõi được, và có những lưu trữ, ngoài ra sẽ dựa vào đó để có từng bước điều chỉnh về không gian trưng bày giúp khách hàng cảm thấy thích thú, có những trải nghiệm tốt nhất, ấn tượng tốt khi tham gia mua sắm và là tiền đề giúp khách hàng là khách hàng thân thiết trong tương lai.
Camera an ninh lắp đặt ở cửa ra vào trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, shop

LỢI ÍCH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT TẠI SIÊU THỊ, CỬA HÀNG

Camera an ninh chất lượng cao sử dụng Full HD tích hợp những tính năng tốt nhất của dòng camera an ninh chuyên dụng cho siêu thị, cửa hàng, shop…có những tính năng như cân bằng ánh sáng tự động(WDR), hồng ngoại IR, ánh sáng yếu (low light) các tính năng này giúp cho hình ảnh thu về luôn có chất lượng tốt, rõ nét kể cả ở trong những điều kiện ánh sáng sáng tối khác nhau vẫn có kết quả tốt.
Composite video ngõ ra dựa trên nền tảng mở Open Flatform để khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp nhất với từng ứng dụng cụ thể của mình.

CAMERA ĐƯỢC LỰA CHỌN SỬ DỤNG TRONG GIÁM SÁT SIÊU THỊ

Camera có ống kính rời SNB-6011P được lắp đặt bí mật ở khe cửa cho hình ảnh rõ nét về khách hàng , việc lắp camera ở vị trí bí mật điều này giúp cho mọi người không có cảm giác bị camera theo dõi làm phiền, ngoài ra SNB-6011P có thân rời vì vậy sẽ được thiết kế lắp ở bên trong của hàng để có thể bảo quản và tránh những trường hợp bị kẻ xấu ăn cắp camera hay ăn cắp thẻ nhớ.

Camera dạng mắt cá (fisheye) như camera SNF-7010P cho hình ảnh toàn cảnh về lối ra vào, bởi vì dòng camera này có tính năng quay 360 độ giúp quan sát được mọi hướng và có rất nhiều đặc tính hấp dẫn khác.
Ứng dụng dựa trên nền tảng mở kết hợp với tính năng WDR sẽ thống kê chính xác số lượng khách hàng tham gia mua sắm ở cửa hàng, siêu thị 24/24 hoạt động tốt kể cả trong điều kiện ngược sáng.

2. QUẦY THU NGÂN, THANH TOÁN

Tại quầy thu ngân sẽ được lắp đặt camera theo dõi ngay phía trên quầy thu ngân và quầy dịch vụ để ghi loại toàn cảnh hoạt động thao tác thanh toán của các nhân viên, điều này giúp ngăn chặn vấn đề trộm cắp, rút ruột trong nội bộ và cả những đối tượng khác khi tiếp cận khu vực này, vừa lưu trữ làm bằng chứng, chứng cứ nếu như có những sự việc không mong muốn xảy ra.
Các hình ảnh, video sẽ được đồng bộ và được lưu trữ với POS, điều này giúp cho việc tì kiếm, phân tích và giải quyết các vấn đề liên quan sẽ tiết kiệm thời gian và hiệu quả tốt hơn rất nhiều.

sơ đồ giải pháp camera an ninh cho siêu thị quầy thu ngân

Lắp đặt camera an ninh cho quầy thanh toán, tính tiền, dịch vụ

GIẢI PHÁP SỬ DỤNG CAMERA TRONG QUẦY THU NGÂN THANH TOÁN:

Thường tại vị trí này sẽ sử dụng loại camera bán cầu nhỏ gọn có hình ảnh chất lượng cao, tiết kiệm điện có thiết kế vừa mắt và giá thành rẻ.
–  Chế độ Hallway View và ống kính có công nghệ tự động điều chỉnh độ méo giúp cho hình ảnh sống động, rõ nét kể cả trong điều kiện không gian bị hạn chế.
– Đầu ghi 4/8/16 kênh tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp cùng với tính năng POE sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí liên quan đến vận hành và lắp đặt hệ thống camera.
– Tích hợp POS giúp xác định rõ các vụ trộm cắp và gian lận xảy ra trong nội bộ.
– Hệ thống camera được tích hợp sẵn microphone giúp cho việc ghi hình, quản lý theo dõi từ xa trở nên trực quan và sống động hơn nhiều.
– Dòng camera WiseNetIII cao cấp có tính năng WDR sẽ hoạt động tốt ở nhiều điều kiện ánh sáng khắc nghiệt khác nhau nên luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh ở mức cao nhất

3. BỘ PHÂN KHO VẬN

Kho là nơi lưu trữ các sản phẩm, các trang thiết bị của doanh nghiệp với số lượng lớn, nơi đây rất cần bảo quản khỏi trộm cắp, cháy nổ, có thể nói kho hàng là nơi liên quan tới sự sống còn của doanh nghiệp. Việc bảo vệ an ninh bằng giám sát, đề phòng cháy nổ phải thực hiện 24/24 không được lơ là bất kỳ lúc nào. Điều kiện trong kho thường tối hơn bởi vì chưa nhiều đồ đạc và các sản phẩm có diện tích lớn nên ánh sáng sẽ phân bổ không được đảm bảo vì vậy camera sử dụng trong kho cần là camera sử dụng tốt, đảm bảo chất lượng cả trong môi trường có ánh sáng kém, điều kiện ánh sáng khắc nhiệt khác nhau.
Camera an ninh trong kho hàng không chỉ giúp chống trộm cắp, cháy nổ hỏa hoạn để ngăn chặn mà còn giúp nhà quản lý giám sát được các hoạt động trong kho như việc giao nhận hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, việc đóng gói sản phẩm, các quy trình… của công ty.
Giám sát lượng hàng tồn kho và bảo quản nghiêm ngặt các tài sản có giá trị cao.

GIẢI PHÁP CAMERA SƯ DỤNG TRONG KHO HÀNG CỦA SIÊU THỊ

– Camera giám sát samsung độ phân giải 5Megapixel có góc quay rộng 360 độ cung cấp toàn cảnh về nhà kho và khu vực giao nhận hàng hóa.
– Camera quan sát với tính năng WDR tích hợp sẵn ống kinh hồng ngoại giúp quan sát rõ nét trong bất kể điều kiện ánh sáng nào từ siêu sáng đến siêu tối camera quan sát vẫn cho hình ảnh tốt nhất có thể bất kể ngày hay đêm.
– Tự động phát hiện các tình huống bất thường có thể xảy ra và cảnh báo ngay lập tức bất kể thời gian nào trong ngày kể cả khi nhà kho đã đóng cửa.
– Đầu dò ngọn lửa thông minh giúp cảnh báo đám cháy từ rất sớm để phòng tránh và giảm thiểu thiệt hại nghiêm trọng trước khi đám cháy xảy ra.

4. PHÒNG TRƯNG BÀY, GIAN HÀNG, SHOWROOM


– Tại khu trưng bày, gian hàng cũng như showroom thì đây là nơi được nhiều người quan tâm tới, nơi giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ mới.. để đề phòng trộm cắp, đề phòng những khách hàng “năng động” làm hỏng sản phẩm thì việc sử dụng Camera với tính năng WDR cao cấp sẽ là giải pháp cực kỳ hiệu quả tránh được những sự cố và cũng như có bằng chứng lưu trữ lại.
– Camera theo dõi 360 độ cho cái nhìn toàn cảnh về gian hàng và khu vực trưng bày sản phẩm giúp việc quan sát dễ dàng và hiệu quả hơn
– Bản đồ nhiệt mà camera giám sát cung cấp cũng là một tư liệu để nhà quản lý dựa vào đó phân tích tìm ra điểm đặt những sản phẩm trưng bày sao cho phù hợp và cải thiện hơn giúp tăng trải nghiệm khách hàng tới mua sắm.

sơ đồ giải pháp camera an ninh cho siêu thị trưng bày gian hàng

GIẢI PHÁP LỰA CHỌN CAMERA CHO PHÒNG TRƯNG BÀY, GIAN HÀNG…

– Lựa chọn giải pháp camera giám sát thông minh và tiết kiệm bao gồm camera an ninh dạng Fisheye, PTZ, và hồng ngoại IR sẽ giúp cho không gian trưng bày hoàn hảo hơn nhờ bao quát toàn bộ không gian và không còn tồn tại điểm mù nào trên hệ thống camera.
– Hệ thống camera an ninh có nhiều độ phân giải khác nhau giúp cho hình ảnh quan sát trở nên chi tiết và sống động, chân thực đến kinh ngạc. Tính năng WDR hiệu suất cao sẽ bao trùm toàn bộ thời gian trong ngày và giảm thiểu ảnh hưởng của đèn nền và các hiệu ứng ánh sáng khác nhau xảy ra trong không gian trưng bày kể cả ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời hắt qua cửa sổ.
– Chế độ Hallway View nâng cao hiệu quả của tầm nhìn trong các không gian hẹp như hành lang, lối đi…
– Ứng dụng on-board dựa trên nền tảng mở phân tích dữ liệu về việc di chuyển của khách hàng để giúp nhà quản lý đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc bài trí sản phẩm, nhân viên và không gian trưng bày kể cả điều chỉnh về ánh sáng trong phòng trưng bày.

5. BÃI ĐỖ XE TRONG SIÊU THỊ

– Giải pháp quản lý bãi đỗ xe hiệu quả, giá thành rẻ trong việc đảm bảo an toàn cho phương tiện của nhân viên và khách hàng.
– Camera quan sát trên một khu vực rộng lớn để ghi lại chi tiết những vụ trộm cắp, phá hoại và va chạm xảy ra bên trong bãi đậu xe, lưu giữ hình ảnh lâu dài làm bằng chứng khi xảy ra sự cố
Lắp đặt camera an ninh cho bãi đỗ xe

GIẢI PHÁP CHO BÃI ĐỖ XE TRONG SIÊU THỊ

– Camera quay quét IP theo dõi hồng ngoại IR độ phân giải Full HD, zoom 32x, lắp đặt ngoài trời có tính năng nhận dạng biển số xe giúp bạn nhận ghi lại chính xác biển số xe ở khoảng cách lên tới 150m mà không bị ảnh hưởng của điều kiện ánh sáng.
– Camera zoom 32x độ phân giải HD cho hình ảnh toàn cảnh về bãi đậu xe ngoài ra còn cho hình ảnh chi tiết về từng chiếc xe ra vào và đang đỗ trong bãi.
–  Camera giám sát SNO-6090RH có tính năng nhận dạng biển số xe cực kỳ chính xác nhờ được thiết kế đồng bộ giữa ánh sáng tia hồng ngoại phát ra cùng với tốc độ màn trập của camera ở cổng ra vào bãi đỗ.
– Kết hợp với các giải pháp chuyên biệt của các đối tác chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực này.
– Với hình ảnh được phân tích từ Video giúp khách hàng phát hiện ra khu vực bãi đỗ xe còn trống và đã chật kín để điều chuyển, sắp xếp phương tiện một cách thông minh và hiệu quả.
– Camera theo dõi dạng mắt cá fisheye giúp quan sát toàn cảnh về bãi đỗ xe một cách dễ dàng nhất.

6. TRUNG TÂM THEO DÕI ĐIỀU KHIỂN

– Cung cấp giải pháp giám sát từ xa mọi lúc mọi nơi qua điện thoại, máy tính, tablets
– Có khả năng điều chỉnh cấu hình hệ thống từ xa ở bất cứ đâu.
– Điều khiển trung tâm có khả năng giám sát về an ninh và hoạt động của các chi nhánh
– Quản lý trực quan việc hoạt động, vận hành, bán hàng, marketing của các chi nhánh
Trung tâm điều khiển camera theo dõi

GIẢI PHÁP CAMEARA SỬ DỤNG TRONG TRUNG TÂM THEO DÕI ĐIỀU KHIỂN

– Thông qua phần mềm quản lý ở trung tâm bạn có thể cầu hình, chỉnh sửa cấu hình toàn bộ thiết bị trong hệ thống kể cả ở chi nhánh đồng thời theo dõi trạng thái hoạt động của tất cả thiết bị trong hệ thống đảm bảo luôn hoạt động tốt 24/7.
– SNR-400P sẽ cung cấp video tổng hợp đồng thời đánh dấu những điểm nghi ngờ, bất thường xuất hiện trong video để bạn có thể nhanh chóng phát hiện và tìm ra những bất ổn về an ninh, trộm cắp…
– Tính năng liên kết tất cả các chi nhánh về trung tâm điều khiển giúp bạn có thể quản lý tất cả các vần đề ở chi nhánh từ trụ sở chính.
– Những phân tích khoa học cùng việc hỗ trợ đo đếm số lượng khách ra vào khu vực mua sắm giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để nâng cao, cải thiện quy trình hoạt động ở trụ sở, các khu vực mình quản lý…
Cách chọn lựa camera giám sát cho siêu thị, nhà hàng, shop
Tổng kết: Đây là giải pháp lắp đặt camera quan sát cho siêu thị, nhà hàng, cửa hàng, shop.. mà chúng tôi giới thiệu cho quý khách mang tính tổng quan. Đối với mỗi quy mô và nhu cầu khác nhau cùng với chi phí đầu tư sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp.

Để nhận được giải pháp camera giám sát dành cho siêu thị, cửa hàng phù hợp nhất với thực tế của quý vị, cung cấp và thi công đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất hãy liên hệ tới THÀNH NAM.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH NAM

Số 31 Lương Thế Vinh. Thanh Xuân. Hà Nội  

Số 47/5 Trần Quý Cáp. Phường 12. Q Bình Thạnh  

TK: 1903.1729.381.555Techcombank Hà Nội

 Điện thoại: 024.6253.6458 – 0936.546.564

Email: [email protected]

2 thoughts on “GIẢI PHÁP AN NINH GIÁM SÁT TOÀN DIỆN CHO SIÊU THỊ

  1. Pingback: GIẢI PHÁP AN NINH GIÁM SÁT CHO BIỆT THỰ, NHÀ RIÊNG Thành Nam -

  2. Pingback: Giải Pháp Giám Sát Biệt Thự Nhà Riêng Toàn Diện Cho Hệ Thống An Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem demo Liên hệ Hỗ trợ