GIẢI PHÁP GIÁM SÁT NHÀ MÁY, CÔNG XƯỞNG

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH GIÁM SÁT CHO NHÀ XƯỞNG,  NHÀ MÁY

THÀNH NAM là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp, thiết kế và thi công các hệ thống camera quan sát từ quy mô nhỏ cho tới các quy mô lớn và mang tầm cỡ quốc gia.

Với quy mô là nhà xưởng, nhà máy thì vấn đề an ninh càng được quan tâm lớn và là vấn đề sống còn của cả một hệ thống.

Tất cả các vị trí của nhà máy đều cần được quan sát 24/24 ở bất cứ nơi đâu, bởi vì trong một nhà máy có rất nhiều máy móc giá trị, ngoài ra có những vấn đề về an toàn lao động, giám sát xem công nhân có thực hiện đúng công việc hay không, tuân thủ an toàn lao động hay không, có những vấn đề nào xảy ra hay không…tất cả những hỗ trợ đó nhằm giúp nhà quản lý có thể giám sát hoạt động từ công nhân cho tới kỹ thuật viên và cả một hệ thống dây chuyền sản xuất, đối với nhân viên bảo vệ thì sẽ xem tình hình an ninh của toàn nhà máy có diễn ra tốt đẹp hay không. Các chủ doanh nghiệp có thể xem tình hình sản xuất của cơ sở mình có tốt hay không chỉ cần có thiết bị kết nối mạng internet.

THÀNH NAM nhận thi công lắp đặt tất cả các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chất lượng và giá ưu đãi nhất kể cả những yêu cầu khó tới đâu, điều kiện thực hiện khó khăn nhất chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng cho quý khách, bởi vì với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm luôn luôn được đào tạo liên tục, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn luôn lắng nghe khách hàng chắc chắn sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất chất lượng hàng đầu và bảo hành dài hạn bảo trì suốt đời.

Lợi ích khi bạn lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà máy và nhà xưởng:

Tiết kiệm thời gian:

Việc quản lý nhân viên và nhà máy với số lượng máy móc và công nhân lên tới hàng trăm hàng nghìn thậm chí là hàng triệu thật sự là một công việc không hề dễ dàng, việc giám sát thủ công ngày trước là các quản lý sẽ phải có số lượng nhiều để giám sát bằng mắt và cũng không thể giám sát một cách tổng thể được, giải pháp lắp đặt camera giám sát nhà máy, nhà xưởng của THÀNH NAM sẽ giúp cho người quản lý không cần phải đi xung quanh mà sẽ ở văn phòng nơi lắp đặt màn hình hiển thị để giám sát tất cả các địa điểm của nhà máy qua màn hình đó, ngoài ra số lượng người quản lý giảm một cách đáng kể mà vẫn bao quát được tất cả công việc một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian, không mất nhiều công sức.

giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà máy nhà xưởng

Răn đe nạn trộm cắp trong nhà máy:

Vấn nạn trộm cắp ở bất kỳ môi trường nào cũng sẽ có những trường hợp đó xảy ra, để hạn chế một cách tối đa các cá nhân có những ý định xấu về trộm cắp tài sản, trộm cắp các vật tư và các thành phẩm tại xưởng thì việc lắp đặt camera không chỉ giám sát mà còn tạo tâm lý e ngại khi những kẻ xấu có ý định ăn trộm. Ngoài ra việc lắp đặt hệ thống an ninh camera còn hạn chế những kẻ lạ xâm nhập vào bên trong nhà xưởng, nhà máy.

Môi trường làm việc an toàn:

Khi có sự giám sát sẽ giúp nhân viên nâng cao hơn về bảo hộ lao động, quy trình làm việc an toàn trong lao động, tuân thủ các chính sách mà nhà máy đưa ra.

Kiểm tra thiết bị:

Với hệ thống giám sát thông minh, sẽ giúp các kỹ thuật viên xác định được các lỗi trong quá trình vận hành giúp sửa chữa nhanh chóng và đảm bảo dây chuyền sản xuất được hoạt động tốt và làm việc một cách chính xác.

Giám sát công việc từ xa:

Việc giám sát công việc diễn ra trong nhà máy không cần phải ngồi ở trong văn phòng giám sát mà người quản lý có thể giám sát ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có mạng internet,, có thể xem qua máy tính, điện thoại di động…

Tăng tính chuyên nghiệp cho nhân viên:

Việc quản lý bằng công nghệ mới camera, máy chấm công… giúp cho nhân viên của bạn có phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn, đi làm đúng giờ, làm việc chính xác, hiệu quả mặc dù không cần có mặt bạn ở đó.

Xác định những việc làm không đúng, không hiệu quả:

Để nâng cao chất lượng sản phẩm, rút ngắn thời gian hoàn thành việc huấn luyện nhân viên lao động là rất cần thiết, qua những dữ liệu video hình ảnh được lưu trữ trên đầu ghi từ hệ thống camera, bạn sẽ nhìn thấy được thao tác của nhân viên từ đó sẽ xác định được cách thực hiện nào nhanh nhất đảm bảo chất lượng, và huấn luyện cho các nhân viên bỏ đi những thao tác thừa không hiệu quả giúp giảm sức mà lại đạt được kết quả cao.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT, AN NINH NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY:

Những khu vực thường sẽ được lắp đặt camera giám sát như:Khu vực kho xưởng, khu vực công nhân, nhân viên làm việc, văn phòng nhà xưởng, khu vực toàn cảnh, quan sát chung cho nhà xưởng, nơi cổng ra vào…

Khu vực cổng nhà máy:

Đây là nơi ra vào của tất cả các nhân viên, quản lý, hàng hóa…. việc lắp đặt camera giám sát tại đây sẽ quản lý được các hoạt động ra vào khỏi nhà máy.

Tại vị trí này thì thông thường nên sử dụng loại camera thân có tính năng hồng ngoại để quan sát được cả vào ban đêm, có tính năng tự động cân bằng ánh sáng vì là tiếp xúc với ánh sáng ngoài trời nhiều, cần sử dụng loại có độ phân giải cao để đưa về hình ảnh và video tốt chất lượng cao quan sát được mặt người.

Khu vực văn phòng xưởng:

Đây là nơi diễn ra hoạt động về giấy tờ, không gian thường nhỏ nên thường thì để gọn gàng không chiếm diện tích nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu quan sát thì sử dụng dạng camera dome ốp trên trần hoặc có thể sử dụng camera thân nhỏ để quan sát trong nhà ở khu vực này.

Khu vực xưởng sản xuất:

Đây chính là nơi cốt lõi của một nhà xưởng có rất nhiều máy móc và công nhân làm việc, để giúp việc quan sát được bao quát cũng như đưa về hình ảnh chất lượng tương đối thì việc sử dụng camera thân hoặc speed dome hồng ngoại quan sát ở trong nhà là rất hợp lý.

Giám sát dây chuyền sản xuất:

Hoạt động sản xuất là cả một dây chuyền gồm nhiều công đoạn khác nhau, việc giám hoạt động này giúp lưu lại những sự cố để xử lý kịp thời nhanh chóng nhất trong cả dây chuyền, ở khu vực này cần sử dụng loại camera có độ phân giải cao như camera thân quan sát trong nhà.

Khu vực nhà kho:

Đây là nơi lưu trữ và chứa hàng hóa, máy móc, thành phẩm… việc giám sát, theo dõi các vấn đề xuất và nhập kho là rất cần thiết, ở đây thường ánh sáng không được tốt, và thường có những ánh sáng ngược vì vậy lựa chọn loại camera thân có tính năng hồng ngoại dùng ban đêm và chống ngược sáng tốt là rất phù hợp.

Là nơi chứa hàng hóa, camera khu vực này theo dõi hàng hóa nhập xuất vào kho.

Nên dùng camera thân có tính năng chống ngược sáng tốt, và có hồng ngoại để dùng ban đêm.

Khu vực hàng rào:

Giám sát các hoạt động bên ngoài và bên trong hàng rào, giúp tránh việc xâm nhập bất hợp pháp, nhân viên an ninh sẽ quản lý dễ dàng hơn và không cần nhiều bảo vệ như khi chưa có hệ thống giám sát cho nhà xưởng nhà máy.

giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà máy nhà xưởng

Sơ đồ cấu trúc lắp đặt hệ thống camera an ninh cho nhà xưởng, nhà máy

Quy trình lắp đặt hệ thống an ninh giám sát tại nhà xưởng, nhà máy:

– Nhân viên tư vấn cho khách hàng về loại camera quan sát, lắp đặt camera quan sát như thế nào?

– Gặp gỡ khách hàng cho xem hình ảnh demo của camera quan sát, và khảo sát vị trí lắp đặt camera quan sát

– Tư vấn miễn phí giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà máy công xưởng sao cho phù hợp với quy mô và nhu cầu khách hàng.

– Thiết kế sơ đồ hệ thống lắp đặt trực quan để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất.

– Lập kế hoạch thực hiện lắp đặt.

– Cử nhân viên kỹ thuật tới nơi lắp đặt hệ thống camera quan sát theo đúng trình tự thời gian đã bàn bạc.

– Kiểm tra thử hình ảnh, chất lượng video, góc quan sát sau khi lắp đặt.

– Tiến hành bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng.

– Bảo hành tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Bảo trì định kỳ

Một số điều sau Quý khách lưu ý khi lắp đặt hệ thống camera giám sát cho nhà xưởng của mình:

1. Do đặc điểm của nhà xưởng thường là có diện tích rộng và xa, vì vậy nên sử dụng loại camera có điều chỉnh góc

2. Nhà xưởng với mức tiêu thụ điện năng lớn vì thế thường hay sử dụng điện 3 pha nên sẽ gây nhiễu tín hiệu. Vì vậy, vấn đề cần được giải quyết đó là phải có giải pháp chống nhiễu và đi dây làm sao cách được nguồn điện 3 pha để không bị ảnh hưởng tới tín hiệu truyền của camera.

3. Khi lắp đặt cần lưu ý chọn loại camera Thân có hồng ngoại quan sát xa và hồng ngoại của camera có công suất lớn.

4. Vì diện tích nhà xưởng rất rộng và dài nên việc lựa chọn nơi cung cấp nguồn điện là hết sức cần phải lưu tâm, giải pháp lựa chọn nguồn tại trung tâm và sử dụng bộ chuyển nguồn Adapter tại vị trí từng camera điều này sẽ giúp việc tránh sụt áp và không bị nhiễu khi hệ thống hoạt động.

5. Camera quan sát ở các nhà xưởng có lắp đặt camera thông thường chiều dài của dây nhỏ hơn 250 mét. Nếu như chiều dài dây lớn hơn 250 mét quý vị khi lắp đặt nên chọn giải pháp camera HDCVI (khoảng cách dây ngắn hơn 500 mét), và cáp quang nếu khoảng cách dây từ camera đến đầu ghi lớn hơn 500 mét.

Tất cả những vấn đề trên khi bạn sử dụng giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng nhà máy của Thành Nam sẽ được giải quyết triệt để, chất lượng cao với chi phí tốt nhất kèm theo những dịch vụ hậu mãi tốt , dịch vụ bảo hành bảo trì uy tín.

Hãy liên hệ với THÀNH NAM để có được giải pháp thông minh nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH NAM

Số 31 Lương Thế Vinh. Thanh Xuân. Hà Nội  

Số 47/5 Trần Quý Cáp. Phường 12. Q Bình Thạnh  

TK: 1903.1729.381.555Techcombank Hà Nội

 Điện thoại: 024.6253.6458 – 0936.546.564

Email: [email protected]

One thought on “GIẢI PHÁP GIÁM SÁT NHÀ MÁY, CÔNG XƯỞNG

  1. Pingback: CAMERA GIÁM SÁT NHÀ MÁY CÔNG XƯỞNG GIẢI PHÁP CAMERA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem demo Liên hệ Hỗ trợ