Giải Pháp Lắp Đặt Camera Dành Cho Trường Học – Mầm Non

Giải pháp lắp Camera

Giải pháp lắp Camera

Giải pháp lắp Camera – Hiện nay, các giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát đang ngày càng trở nên phổ biến và được áp dụng ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có giáo dục. Vậy, tại các trường học, mầm non hệ thống camera được lắp đặt như thế nào và lợi ích của giải pháp camera giám sát là gì? Ngay sau đây, Thành Nam sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Các vụ việc tiêu cực đang xảy ra tại các trường học, mần non được báo chí đăng tải với tần suất ngày một nhiều, khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng.

Thấu hiểu điều đó, phần lớn các trường học, mầm non đều lắp hệ thống camera quan sát để giúp phụ huynh an tâm khi con đến trường. Họ có thể nhìn thấy con mình đang làm gì bất kể lúc nào họ muốn.

Một hệ thống cammera giám sát hiện đại cũng giúp cho nhà trường được đánh giá cao trong mắt phụ huynh, thay cho lời cam kết với phụ huynh về chất lượng nuôi dạy trẻ của nhà trường.

Giải pháp lắp Camera – Lợi ích của hệ thống camera giám sát:

he-thong-camera-giam-sat-truong-hoc-mam-non

Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát trường học, mầm non

 • Ngoài các báo cáo và kết quả chuyên môn, phụ huynh sẽ cùng với nhà trường giám sát trực tiếp các hoạt động giảng dạy, thực hành, học tập, ăn uống, nghỉ ngơi của giáo viên và các con thông qua hệ thống camera giám sát 24/24.
 • Hệ thống camera giám sát giúp nhà trường tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt phụ huynh về chất lượng giảng dạy, đồng thời giúp nâng cao an ninh cho cơ sở khi giám sát thường xuyên các khu vực, lưu trữ  dữ liệu khi cần xem lại.
 • Các bậc phụ huynh sẽ được theo dõi con em mình từ xa qua mạng internet mà không cần phải đến tận nơi.
 • Dữ liệu được lưu trữ dễ dàng, cho phép các bậc phụ huynh ghi lại hình ảnh cả ngày hoạt động của trẻ bằng USB rất đơn giản và nhanh chóng.
 • Phụ huynh có thể quan sát con em mình từ xa bằng nhiều phương tiện như:  máy vi tính, máy tính bảng hay Smart phones thông qua 3G, Wifi.   
 • Hệ thống camera giám sát sẽ giúp cảnh báo khi các bé đi vào vùng cấm hay vùng nguy hiểm.
 • Với các trường học cần kiểm soát sự trung thực trong phòng thi, hệ thống camera giám sát sẽ đóng vai trò quan trọng đảm bảo tính công bằng để đánh giá thực lực của học sinh chính xác nhất.
 • Việc sự dụng hệ thống camera giám sát giúp nhà trường giảm chi phí thuê nhiều bảo vệ trông coi tại mỗi khu vực.

Hệ thống camera giám sát tại trường học, mầm non của Thành Nam – Giải pháp lắp Camera

camera-giam-sat-truong-hoc-mam-non

Sơ đồ hệ thống camera giám sát của Thành Nam tại trường học, mầm non

 • Các camera giám sát được lắp đặt tại các lớp học, sân chơi, phòng ăn, ngủ để quan sát các hoạt động diễn ra trong nhà trường.
 • Các camera hoạt động 24/24, chống chịu thời tiết tốt được lắp đặt tại các khu vực hàng rào, khu vực để xe giáo viên giúp bảo vệ tài sản và tránh sự xâm nhập bất hợp pháp.
 • Hình ảnh của camera sẽ được truyền về đầu ghi kỹ thuật số, tại đầu ghi các dữ liệu sẽ được lưu vào ổ cứng để xem lại sau này. Màn hình giám sát được gắn trực tiếp vào đầu ghi có thể quan sát tình hình tại tất cả các khu vực đã lắp camera.
 • Đầu ghi được kết nối với hệ thống mạng giúp quan sát hình ảnh trong mạng nội bộ (LAN) hoặc xem từ xa thông qua mạng internet.
 • Mỗi đầu ghi đều có sẵn một địa chỉ mạng chính hãng giúp hệ thống tương thích với nhau, hoạt động ổn định và có độ tin cậy cao.
 • Phần mềm quản lý hữu hiệu giúp cho khách hàng quản lý khong chỉ một mà tại rất nhiều địa điểm khác nhau trong cùng một hệ thống.
 • Chế độ bảo mật bằng nhiều cấp giúp các thông tin an ninh luôn được bảo mật tuyệt đối.

Sản phẩm sử dụng trong hệ thống camera giám sát:

Giới thiệu bộ sản phẩm hãng Panansonic Thành Nam

Với tính chất đặc thù trong việc giám sát tại các trường học, làm sao để đưa các dữ liệu, hình ảnh chuẩn xác đến quý phụ huynh đồng thời tiết kiệm chi phí cho nhà trường, Intechco sử dụng các thiết bị camera, đầu ghi của hãng Panasonic cho hệ thống camera giám sát.

Bộ sản phẩm camera Pansonic  đi kèm với đầu ghi, và phần mềm có chất lượng vượt trội, giao diện dễ sử dụng, giá cả cạnh tranh đã được khẳng định thương hiệu trên toàn thế giới. Ổ cứng lưu trữ chuyên dụng đảm bảo tránh mất mát dữ liệu và hoạt động tốt.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực với Thành Nam để được tư vấn và xem bản thiết kế trực quan giúp bạn hình dung chi tiết những góc độ quan sát và chất lượng hình ảnh của hệ thống camera được lắp đặt.

Với mỗi gói lắp đặt hệ thống camera giám sát, quý khách được bảo hành tại nơi sử dụng và hỗ trợ kĩ thuật miễn phí.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH NAM

Số 31 Lương Thế Vinh. Thanh Xuân. Hà Nội  

Số 47/5 Trần Quý Cáp. Phường 12. Q Bình Thạnh  

TK: 1903.1729.381.555Techcombank Hà Nội

 Điện thoại: 024.6253.6458 – 0936.546.564

Email: [email protected]

3 thoughts on “Giải Pháp Lắp Đặt Camera Dành Cho Trường Học – Mầm Non

 1. Pingback: GIẢI PHÁP AN NINH CHO NGÂN HÀNG, KHO BẠC Thành Nam -

 2. Pingback: GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CHO BỆNH VIỆN Thành Nam -

 3. Pingback: GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA TRONG THANG MÁY Thành Nam -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem demo Liên hệ Hỗ trợ