Chúng tôi là ai?

Thành Nam là một công ty cung cấp lắp đặt camera giám sát, hệ thống an ninh, thiết bị siêu thị, thiết bị tin học văn phòng từ năm 2007

Nếu bạn đang tìm kiếm các chuyên gia trong ngành bảo mật để hỗ trợ bạn với camera an ninh hoặc dự án kiểm soát truy cập thì không cần tìm đâu xa. Thành Nam có đội ngũ và kinh nghiệm bạn sẽ cần.

Chúng tôi có thể xử lý dự án của bạn bất kể quy mô hoặc độ phức tạp. các dự án trong quá khứ của chúng tôi đã dao động từ hàng trăm camera an ninh được cài đặt để bảo vệ những dự án lớn cho đến camera  để bảo vệ cá nhân cho gia đình cửa hàng nhà bạn.

Thành Nam không dừng lại ở công việc lắp đặt camera chuyên nghiệp, chúng tôi hậu mãi cho khách hàng của mình với dịch vụ tốt nhất trong ngành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24/7 khi bạn cần nó nhất cho các lỗi nghiêm trọng chỉ với thời gian phản hồi 2 giờ. Chúng tôi ở đó khi bạn cần chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để trải nghiệm sự khác biệt của Thành nam.

lap-dat-camera-tai-ha-noi-dia-nao-uy-tin

Giới Thiệu

Cuộc cách mạng 4.0 lan rộng trên toàn thế giới hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội để thay đổi bộ mặt các nền kinh tế. Tại các quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, làn sóng này đã được các doanh nghiệp đón nhận như một cơ hội lớn ,đồng thời cũng là thách thức để vươn lên và nổi bật .

Là một doanh nghiệp có chiến lược và tầm nhìn nhạy bén, Thành Nam luôn tìm hướng đi rõ ràng để tạo ra sự phát triển vững chắc bằng việc lựa chọn các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành, các thương hiệu uy tín trên thế giới với quy trình tìm kiếm và hợp tác rõ ràng, nhằm đảm bảo đưa đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Ngoài ra, giải pháp mà Thành Nam mang đến cho quý khách hàng là những ứng dụng tổng thể và chuyên nghiệp, giúp khách hàng hội nhập nhanh chóng với xu thế cách mạng công nghiệp của thế giới tronng hiện tại và tương lai như: Công nghệ Iot Cloud, Efficient Storage, Big Data… đồng thời thiết lập các hệ thống bảo mật an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu về một thế giới An toàn và Thông minh, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và đối tác khách hàng .
 

MỤC TIÊU

Mang tới khách hàng các sản phẩm và dịch vụ uy tín tạo nên giá trị nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp

Giới thiệu

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

lĩnh vực hoạt động

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất

  • Hotline : 097.3200.458 – 0936.546.564 – 024.6253.6458
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 31 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Văn phòng giao dịch: Số 217 Phùng Hưng – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội
  • Email: sport.thanhnam@gmail.com
  • Website: https://thanhnampro.com/
Rate this page