Lắp Đặt Camera Tại Hà Nội Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Lắp Đặt Camera Tại Hà Nội đang trở thành nhu cầu lớn ở nhiều hộ gia đình và các nơi công sở hiện nay. “Đôi mắt” quan sát cả ngày không biết mỏi này sẽ cho bạn nhiều tiện ích không ngờ. Vậy lắp đặt Camera tại Hà Nội cần lưu ý những gì? Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả các vấn đề liên quan.

Ngày nay, việc bảo vệ tài sản, gia đình và thiết bị đã trở nên rất quan trọng. Trước khi có kẻ gian để mắt đến những đồ vật quý giá của bạn, hãy bảo vệ vật chất của bạn bằng các thiết bị camera bảo mật mới nhất. Vì vậy, cần phải lắp đặt một thiết bị camera cho gia đình của bạn. 

#1. Lắp Đặt Camera Tại Hà Nội Uy Tín Chuyên Nghiệp

Camera quan sát được sử dụng chủ yếu để bảo vệ nhà, văn phòng, tòa nhà công ty, trang trại và trường học, bện viện, trường học, và để trông chừng trẻ nhỏ, cha mẹ già. Hầu hết các công ty, tòa nhà công ty, bệnh viện…. cũng bắt đầu sử dụng camera quan sát để bảo vệ đồ đạc có giá trị của họ.

Thành Nam là một trong những nhà cung cấp camera quan sát tốt nhất tại Hà Nội và cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát uy tín Hà Nội. Tại Thành Nam chúng tôi sử dụng dây tín hiệu, Mắt camera, đầu ghi hình, ổ cứng lưu trữ chất lượng để mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất cho quý khách hàng.

lắp đặt camera tại hà nội, dịch vụ lắp đặt camera hikvision tại hà hà nội

Lắp Đặt Camera Tại Hà Nội Giá Rẻ Chuyên Nghiệp.

Kỹ thuật viên từ Thành Nam luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ khi nào bạn cần về vấn đề kỹ thuật. Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật 24/24  cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Tại Thành Nam chúng tôi có các kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề bảo mật của bạn bằng cách nhận thức được tất cả các loại mô hình camera quan sát và các tính năng sẵn có của nó.

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xác định vị trí cụ thể để lắp đặt camera nơi chủ sở hữu có thể quan sát từng góc của khu vực cụ thể. Khi các kỹ thuật viên của chúng tôi cài đặt camera quan sát và nó đã sẵn sàng để sử dụng, bạn có thể giám sát camera quan sát từ bất kỳ vị trí từ xa nào thông qua điện thoại smartphone. Bạn có thể xem video trực tiếp và xem lại video trước đó mọi lúc, mọi nơi.

Thành phố Hà Nội hiện nay gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện ngoại thành. Hà Nội là trung tâm kinh tế xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam.

Tình hình kinh tế xã hội khu vực này ngày một phát triển phong phú đa dạng dẫn đến các trộm cắp tiềm ẩn như trộm cắp mất đồ, mất tiền bạc của cải. Cho nên để có giải pháp toàn diện và triệt để là lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội giúp nâng cao tính văn minh hiện đại của Hà Nội đồng thời đảm bảo an ninh an toàn cho con người và rất nhiều lợi ích khác cho thủ đô Hà Nội.

2. Camera quan sát là gì?

Camera quan sát có tên tiếng Anh là Closed Circuit Television – CCTV. Thiết bị này sử dụng chíp điện tử điều khiển có cảm biến hình ảnh thông qua đống kính và đen hồng ngoại. Nhờ đó, nó xác định các yếu tố hình dạng, sự chuyển động, màu sắc của các vật thể trong góc quay để đưa về đầu thu hình kỹ thuật số.

Cần phải phân biệt giữa Camera quan sát với các loại máy quay, chụp hình thông thường. Về cơ bản, chúng đều có khả năng ghi lại hình ảnh. Tuy nhiên, máy ảnh sẽ hoạt động dựa vào năng lượng có trong pin. Khi hết pin thì máy ảnh sẽ ngừng hoạt động và các dữ liệu vì thế cũng không được thu thập lại nữa. Ngược lại, camera quan sát có thể chạy 24/24, bảo đảm thu về mọi thông tin trong góc quay.

>>Xem thêm : Sửa camera giá rẻ tại nhà Hà Nội

Sở dĩ làm được điều đó là vì Camera quan sát hoạt động nhờ vào các yếu tố:

 • Nguồn điện được cấp đủ theo thông số quy định của thiết bị (thường là 12v/2A);
 • Người dùng đấu nối chính xác đường tín hiệu về với đầu thu hình;
 • Camera và đầu thu có cùng chuẩn kết nối để cùng nhau hoạt động (AHD/AHD, HDCVI/HDCVI, IP/IP,..)

camera-quan-sat-la-gi

3. Có Những Loại Camera Quan Sát Nào

Bạn đang tự hỏi nên mua camera quan sát nào cho cơ sở kinh doanh của bạn? Chúng tôi đã tóm tắt những lợi ích của từng loại hệ thống camera quan sát khác nhau dưới đây. Sử dụng hướng dẫn chuyên gia của chúng tôi để chọn giải pháp phù hợp với mục đích và cung cấp mức độ bảo mật bạn yêu cầu, để bảo vệ tài sản và nhân viên của bạn.

Camera quan sát vòm (dome)

Tổng quát

camera-quan-sat-vom-dome

Camera Dome là tên một loại camera quan sát với hình dạng mái vòm, Vì vậy mà camera loại này còn có tên gọi khác là mái camera mái vòmbán cầu, đây là những camera quan sát tương đối kín đáo, Điều này là do vỏ vòm khiến mọi người thực sự khó nhìn thấy hướng ống kính đang chỉ hướng về đâu. Điều này khiến kẻ gian không nắm được vị trí camera quan sát đang hướng về đâu khi chúng đang có suy nghĩ trộm đồ.

Lợi ích chính

  • Thiết kế không phô trương có nghĩa là nó dễ dàng để phù hợp
  • Thích hợp cho sử dụng trong nhà và ngoài trời
  • Góc quan sát rộng
  • Mái vòm chống phá hoại có nghĩa là khó can thiệp vào ống kính hơn
  • Camera xoay 360 độ để bạn có thể bao quát mọi góc độ

Công dụng lý tưởng

Đây là loại camera quan sát tốt nhất cho các cửa hàng, nhà hàng, bệnh viện và khách sạn vì thiết kế cho phép bạn giám sát một góc rộng hơn tại doanh nghiệp của bạn. Nhiều người cũng coi dòng camera quan sát này là tốt nhất vì nó có thể được đặt trên một điểm của trần nhà để che tất cả các góc của căn phòng.

Camera quan sát Thân trụ

camera-quan-sat-than-tru

Tổng quat

Camera quan sát Thân trụ có thiết kế mang tính biểu tượng rất dễ nhìn thấy. Chúng có hình trụ và có khả năng quan sát khoảng cách xa. Camera thường được đặt ngoài trời nhất vì vậy vỏ của chúng được chế tạo chống nước, bụi bẩn.

Lợi ích chính

 • Rất dễ thấy vì vậy đóng vai trò ngăn chặn tội phạm có ý định trộm cắp
 • Chống bụi bẩn trong môi trường đầy thách thức
 • Cung cấp giám sát trên một khoảng cách dài
 • Vỏ cũng bảo vệ chống chói và mưa

Công dụng lý tưởng

Camera thân trụ có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng tốt trong một loạt các ngành công nghiệp như sản xuất, quản lý tài sản và canh tác. Họ không chỉ ghi lại hình ảnh chất lượng tốt mà còn gửi một thông điệp tới người qua đường rằng cơ sở của bạn đang bị giám sát. Đó là lý do tại sao họ có truyền thống cung cấp camera quan sát tốt nhất cho hoạt động bên ngoài.

Camera quan sát thay đổi tiêu cự

Tổng quat

camera-quan-sat-thay-doi-tieu-cu

Camera quan sát thay đổi ông kính là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn điều chỉnh tầm nhìn. Chúng được trang bị các ống kính có thể tháo rời có thể được chuyển đổi để theo dõi các khoảng cách khác nhau. Camera thay đổi ống kính thường cồng kềnh, hoạt động như một công cụ răn đe có thể nhìn thấy đối với hoạt động tội phạm.

Lợi ích chính

 • Các ống kính đặc biệt có thể được lắp vào camera để mở rộng phạm vi ra ngoài 40 met
 • Xuất hiện rõ ràng mà ngăn chặn tội phạm
 • Vỏ camera chắc chắn có thể được thêm vào để bảo vệ camera trong môi trường lạnh
 • Nhà ở thời tiết làm cho nó lý tưởng để sử dụng ngoài trời

Công dụng lý tưởng

Đây là máy ảnh lý tưởng để quan sát đoạn đường trên đường đến cơ sở của bạn. Do đó nó là phổ biến trong các ngành công nghiệp tiện ích và hậu cần. Những người hoạt động trong ngành công nghiệp thực phẩm và sản xuất cũng có thể chọn tùy chọn này, do độ tin cậy của máy ảnh ở nhiệt độ khắc nghiệt.

PTZ Pan Tilt & Zoom Camera

Tổng quat

PTZ-Pan-Tilt-&-Zoom-CameraVới camera PTZ (Pan Tilt & Zoom), nhóm bảo mật của bạn có thể kiểm soát hoàn toàn những gì được ghi lại. Khi chạm vào nút, ống kính camera có thể xoay sang trái và phải, nghiêng lên và xuống hoặc phóng to và thu nhỏ. Đó là lựa chọn lý tưởng nếu bạn có nhân viên bảo vệ đang theo dõi nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp trên trang web.

Lợi ích chính

 • Zoom quang học trên các camera này có nghĩa là bạn có thể tập trung chặt chẽ vào các đối tượng
 • Tính năng xoay và nghiêng cung cấp tầm nhìn 360 độ
 • Độ phân giải hình ảnh thường là hoàn hảo để có thể phân biệt các đặc điểm khuôn mặt
 • Đội an ninh có toàn quyền kiểm soát ghi âm và có thể phản ứng với các tình huống trực tiếp

Công dụng lý tưởng

Đây là camera quan sát tốt nhất để xem từ xa. Nó thực sự phổ biến trong các trung tâm thương mại tòa nhà lớn và được coi là camera quan sát tốt nhất cho cơ sở kinh doanh lớn có một đối tượng có giá trị cụ thể để bảo vệ. Ví dụ, một bảo tàng có thể lập trình camera hướng tới một điểm vào hoặc thoát cụ thể khi phát hiện chuyển động. Vì vậy, ngay cả khi không được điều khiển từ xa, camera có thể bao phủ một khu vực lớn hơn nhiều và thực hiện cùng một công việc của một số camera.

Camera quan sát ngày / đêm

Tổng quatcamera-quan-sat-ngay-dem

Những camera này đã được chế tạo đặc biệt để hoạt động hiệu quả, bất kể môi trường của chúng được chiếu sáng tốt như thế nào. Trong cả ban ngày và ban đêm, họ sẽ ghi lại những hình ảnh video rõ ràng sẽ không bị che khuất bởi các điều kiện ánh sáng khác nhau. Điều này đạt được thông qua các chip hình ảnh nhạy cảm thêm của họ.

Lợi ích chính

 • Hoạt động quan sát tốt trong điều kiện ánh sáng yếu
 • Camera ghi cả hai màu và đen trắng
 • Có thể hoạt động bất chấp ánh sáng chói, ánh sáng mặt trời trực tiếp, phản xạ và ánh sáng kém
 • Vỏ bảo vệ camera chống lại các yếu tố giám sát bên ngoài

Công dụng lý tưởng

Có nhiều loại camera quan sát khác nhau phù hợp với sử dụng bên ngoài nhưng hình ảnh nhạy cảm thêm làm cho nó trở nên độc đáo. Do đó, đây là hệ thống camera quan sát lý tưởng cho các cơ sở kinh doanh đòi hỏi phải giám sát camera quan sát đồng hồ trong môi trường ngoài trời với các điều kiện ánh sáng khác nhau.

 

Camera quan sát IP

Tổng quat

camera-quan-sat-ip

Những camera này chia sẻ các cảnh quay trực tiếp trên internet để hình ảnh có thể dễ dàng truy cập từ bất cứ đâu trên toàn cầu. Băng thông của video được nén, để tạo ra

Có thể hoạt động độc lập không cần đầu ghi hình. Để lưu trữ được và tập trung nhiều mắt camera thì bạn phải cần dùng đến đầu ghi NVR.

Lợi ích chính

 • Bạn thể được xem trực tuyến từ bất cứ nơi nào trên thế giới
 • Dễ dàng truy cập cảnh lưu trữ
 • Không cần thiết lập dễ dàng như cáp đồng trục và  máy tính chủ
 • Mức độ bảo trì thấp
 • Độ nét cao hơn camera CVI, TVI, AHD

Công dụng lý tưởng

Camera quan sát mạng hoặc IP là sự lựa chọn lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp thường xuyên rời khỏi công ty và đang di chuyển. Các đoạn video có thể được xem từ bất cứ nơi nào trên thế giới, thông qua PC, máy tính xách tay hoặc điện thoại di động smartphone.

Camera quan sát không dây

Tổng quatcamera-quan-sat-khong-day

Camera quan sát không dây được tạo ra để giảm thiểu thời gian cài đặt . Họ cũng làm cho sự xuất hiện của camera gọn gàng hơn nhiều, có thể là một yếu tố quan trọng cho các địa điểm không gian nhỏ.

Lợi ích chính

 • Dễ dàng cài đặt hơn hệ thống camera quan sát trung bình của bạn
 • Ngoại hình kín đáo và gọn gàng và phù hợp ít gây khó chịu
 • Hình ảnh được truyền qua internet vì vậy có thể được xem ở bất cứ đâu
 • Lưu trữ an toàn và dễ dàng truy cập các đoạn phim lưu trữ
 • Quay quét mượt mà 360
 • Đàm thoại 2 chiều rõ dàng
 • Theo dõi chuyển động thông minh

Công dụng lý tưởng

Nếu bạn không cần kĩ thuật đến lắp đặt thì bạn có thể chọn cho mình chiếc camera ip wifi không dây, việc lắp đặt và cài đặt rất dễ dàng, tiết kiệm chi phí, nhiều tính năng thông minh dùng độc lập, không cần đầu ghi hình, không phải đi dây tín hiệu cắm điện và cài đặt quét mã QR là dung được ngay .

Ngoài ra những dòng camera thông dụng và lắp chạy nhất trên thị trường việt nam hiện nay phải kể đến Camera Hikvision, Camera DaHua, Camera Kbvision, Camera panasonic, Camera AVtech, Camera Vantech, Camera Huvision..

4.Top 4 Camera IP Wifi Bán Chạy Nhất Tại Thành Nam

Camera EZViz 2

Camera EZViz 2.0 Full HD 1080P  (BÁN CHẠY NHẤT)

➛ Tính năng: Hình ảnh sắc nét Full HD 1080P

➛ Đàm thoại – Xoay đa chiều 360

➛ Hồng ngoại 10m – Báo trộm qua điện thoại

➛ Theo dõi chuyển động 24h

➛ Ghi hình chuyển động & lưu toàn bộ Lưu trữ bằng Thẻ nhớ SD

➛ Kết nối hệ thống cảnh báo cùng hãng với camera

➛ Xem bằng điện thoại, máy tính bảng, lap top

➛ Giá thành:1.000.000đ=> 740.000đ

➛ Bảo hành: 24 tháng tại Thành Nam Pro (xem thêm)

camera an ninh khong day

Camera EZViz Ngoài trời 2.0M Full HD 1080P

➛ Tính năng: Hình ảnh sắc nét Full HD 1080P

➛ Tích hợp âm thanh đàm thoại 2 chiều rõ ràng

➛ Chống nước IP66 Siêu tốt

➛ Hồng ngoại chiếu tầm xa 30m

➛ Báo trộm xâm nhập qua điện thoại

➛ Ghi hình chuyển động & lưu toàn bộ

➛ Lưu trữ bằng Thẻ nhớ SD, Ổ cứng, Đám mây

➛ Xem bằng điện thoại, máy tính bảng, lap top

➛ Giá thành1.290.000đ=> 990.000đ

➛ Bảo hành: 24 tháng tại Thành Nam Pro (xem thêm)

camera imou thanh nam

Camera quan sát imou Ranger 2 IPC-A22EP 2.0Megapixel

➛ Tính năng: Hình ảnh sắc nét Full HD 1080P

➛ Tích hợp âm thanh đàm thoại 2 chiều

➛ Tích hợp Wi-Fi 802.11b/g/n 2.4GHz, cổng mạng 10/100M

➛ Hỗ trợ NVR, lưu trữ trên Cloud, thẻ nhớ SD (tối đa 256GB)

➛ Hỗ trợ tính năng phát hiện chuyển động / Phát hiện con người / Phát hiện âm thanh bất thường

➛ Gửi thông báo tức thì đến di động của bạn khi phát hiện sự việc

➛ Môi trường hoạt động: -10°C~+45°C, Độ ẩm tối đa 95%

➛ Kích thước: 106.1 × 77.4 × 77.4 mm

➛ Giá thành8.80.000đ=> 770.000đ

➛ Bảo hành: 24 tháng tại Thành Nam Pro (xem thêm)

Camera EZViz 1.0 HD 720P

Camera EZViz 1.0 HD 720P

➛ Tính năng: Hình ảnh rõ nét HD 720P

➛ Đàm thoại – Xoay đa chiều 360

➛ Hồng ngoại 10m – Báo trộm qua điện thoại

Theo dõi chuyển động 24h

➛ Màn chập riêng tư

➛ Ghi hình chuyển động & lưu toàn bộ

➛ Lưu trữ bằng Thẻ nhớ SD, Ổ cứng, Đám mây

➛ Xem bằng điện thoại, máy tính bảng, lap top

➛ Giá thành1.200.000đ =>  690.000đ

➛ Bảo hành: 24 tháng tại Thành Nam Pro (xem thêm)

5.Đánh giá camera IP Wifi  Ezviz C6N và Ezviz C3W

6.5 Ưu điểm lắp camera quan sát tại nhà Hà Nội:

Không có gì lạ khi thấy các camera quan sát được đặt ở mọi góc của mọi tòa nhà trong khu vực thương mại. camera quan sát được sử dụng bởi hầu hết mọi doanh nghiệp để bảo vệ tài sản của họ, và ngày nay chúng cũng trở nên được lắp phổ biến hơn .

Camera quan sát có thể làm tăng đáng kể tính bảo mật tài sản của bạn và giữ cho gia đình bạn được bảo vệ, vì vậy chúng tôi đã tập hợp 5 lợi ích hàng đầu của chúng tôi khi lắp đặt camera quan sát tại nhà Hà Nội để giúp bạn có động lực lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng của bạn:

5-uu-diem-cua-viec-lap-camera-giam-sat

1. **** Tiết kiệm chi phí lắp đặt

Chi phí trung bình cho việc lắp hệ thống camera tại Hà Nội giao động từ vài trăm nghìn tới vài triệu tùy theo mục đích cũng như nhu cầu sử dụng camera của bạn! Để giúp bạn quyết định xem liệu camera an ninh tại nhà có phù hợp với mình hay không, chúng tôi đã phân tích chi phí và lợi ích để xem xét đưa ra nhiều gói camera hợp với ngân sách không gian gia đình bạn.

Bạn đang có nhu cầu lắp camera Tại Hà Nội, lắp đặt camera quan sát, lắp đặt camera trọn gói giá rẻ, lắp camera quan sát qua internet mà chưa xác định được loại camera phù hợp, chi phí lắp hệ thống camera tại nhà, đơn vị có dịch vụ lắp camera tại nhà uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn.

2. **** Răn đe tội phạm

Camera quan sát có thể hoạt động như một công cụ răn đe rất lớn đối với kẻ gian, đặc biệt là khi nói đến các kẻ gian được lên kế hoạch trước. Điều này có nghĩa là kẻ trộm ít nhắm mục tiêu vào nhà của bạn, giúp giữ an toàn cho đồ đạc của bạn & tăng sự an toàn cho gia đình bạn.

Để tận dụng tối đa camera quan sát của bạn, hãy lắp camera những vị trí cổng nhà hàng rào sân thượng như thế kẻ gian biết được rằng nhà bạn có camera để những vị khách không mời sẽ tránh xa.

ran-de-toi-pham

3. **** Giúp bạn giám sát tài sản và ngôi nhà bạn

Camera quan sát có thể được lắp tại các điểm khuất khác nhau xung quanh nhà bạn mà bạn không thể nhìn thấy từ cửa sổ để nếu bạn nghe thấy tiếng ồn bất thường hoặc muốn yên tâm hơn, bạn có thể kiểm tra vị trí của tài sản mà không phải rời khỏi nhà của bạn, Điều này không chỉ an toàn cho tài sản mà còn ít nguy hiểm hơn.

Một cách sử dụng tốt khác của camera quan sát là nếu bạn tiếp khách vào đêm khuya và không chắc chắn đó có thể là ai, bạn có thể xác định vị khách đó mà không cần phải mở cửa. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người dễ bị tổn thương như người già, trẻ nhỏ.

giup-ban-giam-sat-tai-san-va-ngoi-nha-ban

4. **** Có thể giúp xác định tội phạm

Camera quan sát không chỉ là một hệ thống phòng ngừa, nó còn có thể giúp đưa tội phạm ra pháp luật. Nếu điều tồi tệ nhất xảy ra và tài sản của bạn bị cướp, bị hư hỏng bị phá hoại hoặc nếu một sự kiện hình sự khác xảy ra trong khu vực gần camera quan sát của bạn thì cảnh quay camera quan sát của bạn có thể được cung cấp cho cảnh sát để giúp tìm và xác định thủ phạm, đưa ra pháp luật rất cần thiết và giúp giữ cho xã hội an toàn hơn cho mọi người.

co-the-giup-xac-dinh-toi-pham

5. **** Ít bảo trì bảo dưỡng

Một lợi ích tuyệt vời khác của camera quan sát so với nhiều biện pháp bảo vệ khác là chúng không cần bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên như các thiết bị khác. Sau khi lắp đặt camera bạn có thể  dùng chúng để bảo vệ và giám sát nhà và gia đình của bạn trong nhiều năm tới, chỉ cần yêu cầu lau sạch thường xuyên ống kính và kiểm tra từ một đội ngũ chuyên nghiệp .

7. Cấu tạo của Camera quan sát

Để người dùng có thể hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động của camera, chúng tôi đưa ra các bộ phận của thiết bị này như sau:

 • Ống kính (có nhiều loại với các tiêu cự khác nhau);
 • Led hồng ngoại (chất lượng Led càng tốt thì khả năng ghi hình ban đêm càng rõ);
 • Chíp xử lý các hình ảnh thu được;
 • Cảm biến hồng ngoại tự động bật khi trời tối và tắt khi trời sáng;
 • Main nhằm kết nối các linh kiện trên với nhau;
 • Phần vỏ camera: bảo vệ các bộ phận bên trong và tạo ra kích thước phù hợp cho camera;
 • Chân đế: có tác dụng gắn kết camera với vị trí cần lắp đặt & điều chỉnh theo mục đích của người dùng;
 • Dây cấp nguồn cho camera;
 • Dây dẫn tín hiệu từ camera về đầu thu để người dùng quan sát.

cau-tao-cua-camera-quan-sat

Khi lắp đặt thành công camera, bạn có thể quan sát hình ảnh mà nó thu được qua điện thoại, máy tính, ti vi, hoặc các phương tiện khác.

Với Ứng dụng IVMS 4200 PC, IVMS 4500 MOBILE, Cho camera Hikvision, Hay IDMSS Lite MOBILE, SMART PSS PC Cho camera DAHUA bạn có thể kết nối xem online miễn phí với bất kỳ chiếc Smart phone nào, miễn là có kết nối mạng internet. Tất cả đều download miễn phí từ ứng dụng Apple và Android. Nếu bạn muốn kết nối camera ip thì phần mềm EZVIZ Hoặc IMOU cũng rất thông dụng trên ứng dụng để bạn  Download .

8. Tại sao cần lắp đặt Camera quan sát Tại Hà Nội?

Có thể thấy, việc lắp đặt Camera tại Hà Nội và một số thành phố lớn đang trở thành việc làm được khuyến khích ở nhiều nơi. Không phải vô cớ mà thiết bị này lại được ứng dụng nhiều như thế. Camera mang lại lợi ích cho mọi đối tượng sử dụng dù họ là bất kỳ ai:

 • Với các bậc cha mẹ, lắp đặt camera tại nhà sẽ giúp họ có thể quan sát hoạt động của con bất kỳ lúc nào. Nhờ đó, họ biết được người trông trẻ có thực sự tận tâm hay không, bé có được an toàn hay không,…
 • Với các chủ cửa hàng, lắp camera cho cửa hàng giúp giảm nguy cơ bị trộm cắp từ người lạ hoặc từ chính các nhân viên trong tiệm. Đồng thời, giúp họ có bằng chứng để đối chất, hoặc tìm tới các cơ quan công an khi có vụ việc nào đó xảy ra ngoài mong muốn;
 • Với người quản lý, camera giúp họ dễ dàng quan sát được ý thức làm việc của nhân viên. Từ đó đưa ra đánh giá khách quan, phù hợp;
 • Tại các trường học, nhất là trường mầm non, lắp camera chính là giải pháp tạo dựng lòng tin tốt nhất giữa nhà trường với phụ huynh về chất lượng giảng dạy;
 • Tại các nơi công cộng như thang máy, công viên, hầm để xe,… camera làm giảm ý định phạm tội của nhiều đối tượng. Nó cũng là manh mối giúp tìm ra người phạm tội và xác định hành vi phạm tội, nâng cao an ninh chung của các khu vực.

tai-sao-can-lap-dat-camera-quan-sat

9. Lắp Đặt Camera Tại Hà Nội Giá Bao Nhiêu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Với mỗi địa chỉ khác nhau, chi phí lắp đặt sẽ khác nhau. Điều này được tính toán dựa trên sự khác biệt về giá thành sản phẩm, khoảng cách địa lý, hay thậm chí là chất lượng dịch vụ của mỗi cơ sở.

Bảng Giá Tham Khảo: Gói Bộ Camera HIKVISION 2.0Megapixel   FULL HD 1080P

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT TRỌN BỘ CAMERA HIKVISION 2.0 FULL HD
Số lượng mắtGiá Thị TrườngGiá Tại ThanhnamXem chi tiết 
Bộ  01 Camera FULL HD-1080P 3.650.000  2.800.000 Nhấp chuột
Bộ 02 Camera FULL HD-1080P 4.000.000 3.250.000Nhấp chuột
Bộ 03 Camera FULL HD-1080P 4.500.000 3.800.000Nhấp chuột
Bộ 04 Camera  FULL HD-1080P 5.000.000 4.500.000Nhấp chuột
Bộ  05 Camera FULL HD-1080P 5.900.0005.200.000Nhấp chuột
Bộ 06 Camera FULL HD-1080P 6.700.0005.800.000Nhấp chuột
Bộ 07 Camera FULL HD-1080P 7.400.000 6.500.000Nhấp chuột
Bộ  08 Camera FULL HD-1080P 8.100.0007.100.000Nhấp chuột

 

Bảng Giá Tham Khảo: Gói Bộ Camera DAHUA 2.0Megapixel   FULL HD 1080P

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT TRỌN BỘ CAMERA DAHUA 2.0 FULL HD
Số lượng mắtGiá Thị TrườngGiá Tại Thành NamXem chi tiết 
Bộ  01 Camera FULL HD-1080P 3.650.000  2.800.000 Nhấp chuột
Bộ 02 Camera FULL HD-1080P 4.000.000 3.300.000Nhấp chuột
Bộ 03 Camera FULL HD-1080P 4.700.000 4.000.000Nhấp chuột
Bộ 04 Camera  FULL HD-1080P 5.200.000 4.700.000Nhấp chuột
Bộ  05 Camera FULL HD-1080P 6.000.000 5.300.000Nhấp chuột
Bộ 06 Camera FULL HD-1080P 6.700.000 6.000.000Nhấp chuột
Bộ 07 Camera FULL HD-1080P 7.400.000 6.600.000Nhấp chuột
Bộ  08 Camera FULL HD-1080P 8.100.000 7.200.000Nhấp chuột

 

Lắp đặt Camera tại Hà Nội ở cơ sở Camera Thành Nam Pro có chi phí hợp lý, nhiệt tình uy tín, bảo hành hậu mãi trong suốt quá trình sử dụng.Cam kết đội thợ của Thành Nam không gây phiền hà sách nhiễu tiêu cực trong việc lắp đặt camera cho khách hàng.

10. Lắp đặt camera tại Hà Nội ở địa chỉ nào uy tín?

Camera là thiết bị mang lại nhiều tác động tích cực tới cuộc sống của chúng ta. Nó cũng là giải pháp mang tính lâu bền mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí. Do đó, nhu cầu lắp Camera trên toàn quốc nói chung và tại Hà Nội nói riêng đang là rất lớn trên thị trường.

>>Xem thêm : Lắp đặt camera tại hà đông

Điều đó dẫn tới việc ra đời hàng loạt các đơn vị thi công lắp đặt Camera, giúp người dùng có được nhiều lựa chọn nhưng cũng khó khăn hơn trong việc xác định đâu là địa chỉ uy tín. Đến với Camera Thành Nam, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng vì điều đó. Chúng tôi cam kết mang tới bạn:

 • Nguồn hàng chất lượng, đầy đủ tem mác chứng minh nhãn hiệu và nguồn gốc xuất xứ;
 • Dịch vụ tư vấn lắp đặt tận tình, kỹ lưỡng, phù hợp với từng mục đích sử dụng và đặc điểm không gian;
 • Dịch vụ thi công tại nhà uy tín, chất lượng;
 • Chế độ bảo hành, ưu đãi khi mua hàng,…

Sẽ thật uổng phí nếu như một việc làm quan trọng bị chọn sai người thi công. Khi đó, bạn không chỉ mất tiền mà còn không được đáp ứng về nhu cầu sử dụng. Lắp Đặt Camera Tại Hà Nội cần nhiều kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao. Bởi vậy, hãy lựa chọn Thành Nam Pro để chắc chắn mình sẽ được tận hưởng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch cho tất cả các quận huyện trên địa bàn TP Hà Nội như Quận Hà Đông, Quận Thanh Xuân, Quận Nam Từ Liêm,Quận Bắc Từ Liêm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình.

lap-dat-camera-tai-ha-noi-dia-nao-uy-tin

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến lắp đặt hệ thống camera, khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0973200458 hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.

11. Hình Ảnh Thực Tế Lắp Đặt Camera Tại Hà Nội

Hình ảnh thực tế camera DaHua IP 2.0M

hinh anh thuc te 3

hinh anh thuc te camera 1

hinh anh thuc te camera

Hình ảnh thực tế lắp đặt camera tại hà đông

Hình ảnh thực tế lắp đặt camera tại hà đông

Hình ảnh thực tế camera Hikvision analog 2.0M

Lap dat camera 1

Lap dat camera

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Chi Tiết

Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ luôn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

6 thoughts on “Lắp Đặt Camera Tại Hà Nội Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

 1. Hải says:

  Tôi ở hữu hoà. Tôi cần lắp 4 mắt camera cho nhà riêng. Anh cho người qua khảo sát báo giá cho tôi. cầu hữu hoà rồi gọi cho tôi theo số này tôi ra đón. 0973445199. Chú hải

 2. Dung says:

  lắp đặt camera hà nội, Lắp đặt camera tại nhà Hà Nội, Lắp đặt camera tại Cầu Giấy, Dịch vụ lắp đặt camera tại nhà, Lắp đặt camera Hikvision Hà Nội, Camera Hà Nội, Lắp camera Hà Đông, Bảng báo giá lắp đặt camera, Camera Hikvision tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: