Oring – Giải pháp cho hệ thống Giao Thông Thông Minh

Giới Thiệu Dự Án 

Địa điểm: Việt Nam

Tên dự án: 1

Sản phẩm đã triển khai: IPS-2042P
Yêu cầu dự án 

● Truyền dữ liệu đáng tin cậy
● Chống lại các điều kiện môi trường khắc nghiệt

Oring – Giải pháp cho hệ thống Giao Thông Thông Minh

Hệ thống giao thông phức tạp đóng một vai trò quan trọng trong xã hội hiện đại. Đó là một thách thức cho các nhà hoạch định hệ thống giao thông để thiết lập một hệ thống giám sát giao thông thông minh để quản lý giao thông để ngăn chặn tắc nghẽn giao thông. 

Ngày càng có nhiều nhà hoạch định hệ thống giao thông nhận ra rằng các thiết bị dựa trên IP có thể cung cấp giải pháp phù hợp nhất để giám sát và quản lý lưu lượng. Năm 2009, ORing giúp đối tác của mình thiết lập thành công hệ thống giám sát IP tại một quốc gia châu Âu.

ORing hợp tác với một nhà tích hợp hệ thống để triển khai 120 đơn vị thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp PoE, IPS-2042P để giám sát và điều khiển từ xa trong hệ thống giám sát giao thông. 

Tại các giao lộ bận rộn, việc giám sát giao thông đòi hỏi giao tiếp băng thông cao trên một khoảng cách dài trong khi chịu được việc sử dụng nhiệm vụ nặng nề và điều kiện khắc nghiệt. IPS-2042P hỗ trợ 4×10 / 100Base-T (X) PSE và 2x100Base-X SFP có thể đáp ứng nhu cầu giao tiếp băng thông cao. Do đó, IPS-2042P có thể đảm bảo độ tin cậy của toàn bộ mạng để giám sát giao thông.

Cấu trúc hệ thống 

gia-phapcho-he-thong-giao-thong-thong-minh

Tại sao Oring 

● Giải pháp mạng công nghiệp toàn diện
● Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng và bảo hành năm năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: